QUY TRÌNH MAY NÓN ĐỒNG PHỤC

y trình may nón: Công ty phân bón/du lich/thức ăn chăn nuôi/thuốc bảo vệ thực vật/dịch vụ/quảng cáo/ Công ty chuyển phát nhanh/ Công ty tổ chức sự kiện

QUY TRÌNH MAY NÓN ĐỒNG PHỤC

Quy trình may nón: Công ty phân bón/du lich/thức ăn chăn nuôi/thuốc bảo vệ thực vật/dịch vụ/quảng cáo/ Công ty chuyển phát nhanh/ Công ty tổ chức sự kiện

Dưới đây là quy trình may nón đồng phục:

Bước 1: Tìm nguồn nguyên liệu phù hợp.

Mẫu nón đồng phục sẽ giúp bạn tìm chất lượng giống chính xác hoặc tương đồng nhất với sản phẩm mẫu (trong trường hợp thị trường Việt Nam không có chất liệu yêu cầu). Tiêu chí chọn lựa chất liệu của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ, sự tương đương, chất lượng đi kèm và giá cả hợp lý.

Tất cả chất liệu từ vải đến khuy, khóa, kết, chỉ, tạo nên sản phẩm tốt và đồng đều các chi tiết.

Bước 2: Sau khi chọn được tất cả nguyên vật liệu, chúng tôi sẽ tiến hành cắt vải đồng loạt theo mẫu rập đã thiết kế sẵn từ trước đó.

Bước 3: Thêu logo, hình ảnh, tên công ty hoặc những câu slogan cho sản phẩm dựa trên mẫu thiết kế.

Việc thêu chỉ lên sản phẩm được thực hiện đồng loạt bằng máy thêu hiện đại các số liệu được nhập từ máy tính và chuyển đến máy thêu tự động.

Bước 4: Tất cả các mảnh ghép vải bắt đầu được lên chuyền sản xuất gồm rất nhiều công đoạn cho mỗi chủng loại mũ nón khác nhau như:

+ May chỏm nón

+ May kết

+ Vành nón

+ May khóa nón

+ Vô đai nón…và sau đó hoàn thiện cơ bản sản phẩm.

Bước 5: Kiểm tra sản phẩm:

Bước này không có nghĩa là đến lúc sản phẩm mới được kiểm tra mà bắt buộc ở mỗi công đoạn đều phải được kiểm tra kỹ lưỡng để lượt ra các sản phẩm lỗi không cho mũ nón lên chuyền và làm xấu cả chiếc nón thành phẩm.

Mẫu nón đồng phục đảm bảo đến giai đoạn này sản phẩm đã được hoàn thiện tương đối trên 90% mà không có bất kỳ lỗi lớn nào.

Bước 6: Giai đoạn ủi hấp và định hình sản phẩm, sau công đoạn này thì sản phẩm của bạn trở nên đẹp chỉnh chu và cao cấp hơn rất nhiều.

Bước 7: Kiểm tra sản phẩm lần cuối xem sau công đoạn ủi hấp định hình sản phẩm có làm cho sản phẩm co giãn vì nhiệt hoặc rạn nứt đường chỉ không.

Sau đó tiến hành đóng gói và vận chuyển tới nhà cung cấp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may mũ nón đồng phục đẹp, chất lượng, hãy liên hệ ngay với đơn vị Khôi Nguyên để được tư vấn và báo giá nhé.

Khách hàng: CỬA HÀNG VẬT TƯ NÔNG NGHIỆP ĐỨC THỊNH – HƯNG YÊN

Tên sản phẩm: nón tai bèo quảng cáo 01

Chất liệu: vải cotton 65

Quy cách:

+ Vành 8cm

in thông tin 3~5 màu

May quai thành phẩm

KIỂU NÓN:

+ Nón tai bèo quay tròn

SLOGAN: “CHO NỀN TẢNG NÔNG NGHIỆP BỀN VỮNG”

CÁC LOẠI SẢN PHẨM NÓN TAI BÈO CÓ CÙNG MỨC GIÁ CỦA KHÔI NGUYÊN NHƯ:

+ Nón tai bèo

+ Nón rộng vành

+ Nón tai bèo phối lưới

+ Nón tai bèo sân gold

+ Mũ tai bèo

+ May nón theo yêu cầu

+ Nón tai bèo giá rẻ

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG:

– Công ty phân bón/ Công ty du lich/ Công ty thức ăn chăn nuôi/ Công ty thuốc bảo vệ thực vật/ Công ty dịch vụ/ Công ty quảng cáo/ Công ty chuyển phát nhanh/ Công ty tổ chức sự kiện/ ……
Dưới đây là hình ảnh mẫu Nón Tai Bèo – Công ty Nam Thắng

Quy trình may nón

y trình may nón: Công ty phân bón/du lich/thức ăn chăn nuôi/thuốc bảo vệ thực vật/dịch vụ/quảng cáo/ Công ty chuyển phát nhanh/ Công ty tổ chức sự kiện

LINK THAM KHẢO: